Tower of Fantasy อัปเดต Version 2.0 “วีร่า” ประเดิมตัวละครใหม่ รูบี้!

Tower of Fantasy อัปเดต Version 2.0 “วีร่า” ประเดิมตัวละครใหม่ รูบี้!

Tower of Fantasy อัปเดตใหญ่ Version 2.0 “วีร่า” ประเดิมตัวละครใหม่ รูบี้!

Tower of Fantasy เกม Open World MMORPG เตรียมอัปเดตใหญ่เวอร์ชั่น 2.0 “วีร่า”

เนื้อหาเสริม “วีร่า” จะนำเสนอสภาพแวดล้อมใหม่ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนถึงสองรูปแบบ – นั่นคือทะเลทรายโกบีที่รกร้างและเต็มไปด้วยรังสีปนเปื้อน และมิเรอเรีย นครไซเบอร์พังค์ที่ตั้งอยู่ในใจกลางของทะเลทราย หากมองโดยผิวเผิน เมืองที่เต็มไปด้วนแสงสว่างเรืองรองนี้จะให้ความรู้สึกของโอเอซิสที่ช่วยให้หลีกหนีจากความโหดร้ายของทะเลทรายโกบีได้ แต่แล้วในอีกไม่ช้า นักพเนจรทั้งหลายก็จะค้นพบว่า เมืองแห่งนี้เต็มไปด้วยอันตรายและความขัดแย้งมากมาย

ภายในพื้นที่ทั้งสองรูปแบบนี้ เหล่านักพเนจรจะได้พบกับภารกิจชุดใหม่แบบแกะกล่อง, อีเวนต์, โหมดเรด, ดันเจี้ยน, มอนสเตอร์ อีกทั้งยังมีบอสในตำนานให้เข้าไปพิชิต, พาหนะแบบใหม่ให้ไปค้นพบ และอาวุธใหม่ให้ฝึกใช้จนเชี่ยวชาญ อย่างไรก็ตาม บทท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนั้นจะรอคอยคุณอยู่ที่มิติสีเทาซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งภายในทะเลทราบโกบี

ทันทีที่คุณเข้าไปในมิติสีเทา สภาพแวดล้อมโดยรอบก็จะมืดมิดลง ก่อเกิดเป็นบรรยากาศอันน่าสะพรึงกลัวที่มาพร้อมกับภัยคุกคามในการเผชิญหน้ากับเหล่าตัวตนจากมิติสีเทา ซึ่งเป็นศัตรูที่สิงสู่อยู่ภายในพื้นที่โซนนี้ คุณจะได้พบกับศัตรูที่น่าเกรงขามหน้าใหม่อย่างเช่น นักร้องหุ่นเชิดและช่างทอผ้า ตัวตนมิติสีเทาจะมีอยู่หลายรูปแบบ พวกมันคือผู้ที่ทำให้ระบบนิเวศที่เปราะบางอยู่แล้วของวีร่าเสื่อมสภาพลงยิ่งกว่าเดิม

ผู้รับใช้ห้วงนรกนั้น จะเป็นตัวตนมิติสีเทาในระดับที่อันตรายที่สุด อย่างไรก็ตาม เหล่านักพเนจรที่กล้าหาญพอที่จะเข้าต่อสู้กับพวกมันก็จะมีโอกาสได้รับของรางวัลอย่างมากมาย ทั้งนี้ ผู้เล่นทั้งหลายจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเข้าเผชิญหน้ากับบอสโลกผู้ทรงพลังรายใหม่อย่างเช่น แม็กม่า ผู้มีลมหายใจเป็นเปลวเพลิง และรูดอล์ฟ กวางไซบอร์กสุดอันตราย

02

ภาพตัวอย่างบอสใหม่ แม็กม่า

2022 10 20 174252

ภาพตัวอย่างบอสใหม่ รูดอล์ฟ

2022 10 20 174315

ภายในเนื้อหาเสริมนี้ จะเปิดตัวรูบี้ ซึ่งเป็นตัวละครใหม่ที่เต็มไปด้วยปริศนา ซึ่งจะมาพร้อมกับสปาร์คซึ่งเป็นอาวุธพิสดารของเธอ ตัวอย่างสกิลของรูบี้ได้แก่ ระเบิดเวหา, ดำดิ่งเผาไหม้, หลบหลีกและอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยสกิลเหล่านี้ รูบี้ก็พร้อมกับเผชิญหน้ากับบทท้าทายใหม่ทุกอย่างที่รอเธออยู่ในวีร่า พร้อมกันนี้ เนื้อหาเสริมของเกมก็จะมีภารกิจลับ ซึ่งจะเปิดเผยเรื่องราวให้ทราบว่า เมื่อรูบี้มาอยู่ในการดูแลเอาใจใส่ของหลินและคนอื่นๆ แล้ว เธอได้เติบโตขึ้นอย่างไรบ้าง

ในขณะเดียวกัน เนื้อหาเสริม “วีร่า” จะมาพร้อมกับข้อเสนอของรางวัลที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยเป็นมา: นั่นคือสิทธิ์ในการจับรางวัลถึง 70 ครั้ง และถ้าผู้เล่นบรรลุตามเงื่อนไขที่กำหนดและเข้าร่วมอีเวนต์ต่างๆ ก็จะยิ่งได้รับของรางวัลเพิ่มไปอีก ตัวอย่างอีเวนต์ที่เพิ่มเข้ามาได้แก่ “เยี่ยมชมมิเรอเรีย” ซึ่งเป็นอีเวนต์พิเศษแบบจำกัดช่วงเวลาในวีร่า

ซึ่งจะให้เหล่านักพเนจรออกสำรวจนครไซเบอร์พังค์และคว้าตำแหน่งยอดนักปากัวร์แห่งมิเรอเรียเพื่อรับของรางวัลแบบลิมิเต็ด ส่วนในบทท้าทายอาวุธอัลติเมท ผู้เล่นจะสามารถเข้าชิงตำแหน่งมือพิฆาตที่แข็งแกร่งที่สุด แล้วรับของรางวัลอย่างเช่นรีลิค SSR และอื่นๆ อีกมากมาย คุณสามารถรับทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเพจอย่างเป็นทางการได้

ข่าวสารและบทความของวงการเกมส์ >>>>> ALLGAMEDAY

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก