เปิดตัว Valiant Force 2 เกม RPG แนววางแผนการต่อสู้บนมือถือ

เปิดตัว Valiant Force 2 เกม RPG แนววางแผนการต่อสู้บนมือถือ

เปิดตัว Valiant Force 2 เกม RPG แนววางแผนการต่อสู้บนมือถือ ทั้ง iOS และ Android

เกมภาคต่อจาก Valiant Force ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะฟื้นฟูเกมภาคต่อ ด้วยฟีเจอร์การเล่นเกมที่สดใหม่และเรื่องราวใหม่ล่าสุด !

XII Braves บริษัทพัฒนาเกมจากสิงคโปร์ได้ประกาศเปิดตัวเกม Valiant Force 2

เกม RPG แนววางแผนการต่อสู้ล่าสุดบนมือถือ  ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเกมล่วงหน้าได้แล้วตอนนี้

ใน Google Play Store นี่เป็นเกมภาคต่อจาก Valiant Force ของ XII Braves ที่เปิดตัวไปในปี 2016 และได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น สำหรับภาคนี้ แฟนๆ ตัวยงจะได้เห็นการกลับมาของกลุ่มฮีโร่ในรูปแบบการเล่นแบบผลัดกันเดินเกมและกลยุทธ์การต่อสู้ที่แปลกใหม่ Valiant Force 2 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาและจะพร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์มือถือทั้งระบบ iOS และ Android

Valiant Force ภาคแรกประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในภูมิภาคและได้รับรางวัล People’s Choice Award จากงาน International Mobile Gaming Awards ครั้งที่ 2 ในปี 2017 ใน Valiant Force 2 นี้แฟนๆ จะได้เห็นตัวละครที่มีสีสันรวมถึงวาเลียนท์ผู้กล้าและดาร์กลอร์ดที่น่าเกรงขาม พร้อมด้วยฮีโร่ดั้งเดิมที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างภาคีบุตรแห่งไมดาสผู้มั่งคั่งและกลุ่มสตอร์มบอร์นที่ขึ้นชื่อด้านการเดินเรือ

นอกจากนี้ Valiant Force 2 ยังได้นักพากย์เสียงชื่อดังทั้งหลายของญี่ปุ่นมาพากย์เสียงให้กับตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น อิชิกาว่า ยูอิ (Attack on TitanNieR:Automata), มัตสุโอกะ โยชิซึกุ (Sword Art OnlineJujutsu KaisenDemon Slayer), ไซโต ชิวะ (Akatsuki no YonaGenshin Impact) และนาริตะ เคน (InuYashaRurouni Kenshin)

คิโต อาการิ (เนะซึโกะจาก Demon Slayer) พากย์เสียงให้กับอีลิส อาร์คไรท์ ตัวเอกผู้กล้าหาญของ Valiant Force 2 และฮาระ ยูมิ (อัลเบโดจาก Overlord, ทากาเนะ ชิโจจาก The IDOLM@STER) พากย์เสียงให้กับมาอีฟ แอสเทรียผู้ลึกลับ ซึ่งเป็นคู่ปรับของอีลิส

1 2

นอกจากนี้ Valiant Force 2 ยังมีเพลงประกอบที่แต่งโดยฮิโตชิ ซากิโมโตะ ผู้ซึ่งได้แต่งเพลงประกอบของ Final Fantasy:Tactics ที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ชื่นชมอย่างมาก

เรื่องราวของ Valiant Force 2

ในปี 1268 VE ซึ่งเป็นปีที่ดินแดนอาราธอสเต็มไปด้วยความโกลาหลวุ่นวาย เพื่อตามหาผู้ครอบครองคริสตัล เลออน ดาราแคนได้ออกเดินทางไปยังเฟลเดรียอย่างกะทันหัน สร้างความสงสัยและหวาดกลัวให้กับผู้คนที่ทราบข่าว เมื่อคริสตัลแห่งอาราธอสหายไป อาราธอสก็ตกอยู่ในความเสี่ยงและต้องเผชิญกับภัยลึกลับนอกชายฝั่ง ผู้คนบางกลุ่มประณามเลออนว่าเป็นต้นเหตุของความหายนะ ในขณะที่คนอื่นๆ รอคอยการกลับมาของเขาและเหล่าวาเลียนท์ทั้งสี่ที่คอยช่วยเหลือเขาอย่างใจจดใจจ่อ

1 3

เมื่อความตึงเครียดแผ่กระจายไปทั่วทั้งแผ่นดิน อีลิส อาร์คไรท์ อัศวินสาวผู้เปี่ยมไปด้วยความหวัง ต้องต่อสู้กับความรู้สึกผิดหวังในตัวบุรุษที่นางยึดถือเป็นแบบอย่าง อีลิสและเพื่อนสนิททั้งสองคนอย่างเฟลิกซ์ วัลแคน และมาอีฟ แอสเทรีย จำต้องสำรวจน่านน้ำของอาราธอสที่เต็มไปด้วยปัญหาและตกอยู่ในความเสี่ยง

อีลิสมุ่งมั่นที่จะทำหน้าที่ของนางในฐานะอัศวินผู้สูงส่ง เพื่อเติมเต็มความว่างเปล่าที่ฮีโร่แห่งอาราธอสทิ้งไว้เบื้องหลัง แต่มันไม่เป็นไปอย่างที่คิด การสืบเสาะของอีลิส เผยให้เห็นถึงความสับสนและความมืดมนที่ได้ก่อตัวขึ้นในรูปแบบของการบิดเบือนแม้กระทั่งธรรมชาติของความจริง

รับชมวิดีโอโปรโมต Valiant Force 2 ใหม่ล่าสุด:

https://youtu.be/eBfwx8oT_mQ

ไฮไลต์หลัก

  • สไตล์ภาพอันน่าทึ่ง:  ภาพ 2 มิติคุณภาพสูงที่เป็นเอกลักษณ์ของสตูดิโอ ที่ทำให้ตัวละคร สภาพแวดล้อม และเรื่องราวมีชีวิตชีวา!
  • ตัวละครที่คุ้นเคย: ใน Valiant Force 2 ตัวละครอันเป็นที่รักอย่างวาเลียนท์และดาร์คลอร์ดจากภาคดั้งเดิมยอดฮิตจะกลับมาในภาคนี้อีกครั้ง!
  • ฟีเจอร์ดั้งเดิม: หวนคืนสู่วันวานอันแสนสุขด้วยระบบอาชีพฮีโร่, การคุ้มกัน และระบบออร่า ที่กลายมาเป็นฟีเจอร์เด่นของภาคต่อนี้
  • สนามต่อสู้ที่ใหญ่ขึ้น: Valiant Force 2 จะมีขนาดสนามต่อสู้ที่มากกว่าสนาม 3×6 ช่องแบบดั้งเดิม ดังนั้นคุณจะได้เห็นการต่อสู้ที่ใหญ่ขึ้นและมีอิสระในการเคลื่อนไหวมากขึ้น!
  • ฟีเจอร์การต่อสู้ใหม่: พัฒนาการต่อสู้ของคุณไปอีกระดับด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น รวมถึงระบบการ์ดออรอนและระบบธาตุ!

1 4

1 5

สามารถลงทะเบียนเกมล่วงหน้าได้แล้ววันนี้บน Google Play Store

ข่าวสารและบทความของวงการเกมส์ >>>>> ALLGAMEDAY

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก