Valiant Force 2 เปิดให้เล่นฟรีแล้วตอนนี้ บนมือถือ ทั้ง Android/iOS

Valiant Force 2 เปิดให้เล่นฟรีแล้วตอนนี้ บนมือถือ ทั้ง Android/iOS

Valiant Force 2 เปิดให้เล่นฟรีแล้วตอนนี้ บนมือถือ ทั้ง Android/iOS

XII Braves เปิดตัวเกม Valiant Force 2 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Valiant Force 2 เปิดให้เล่นฟรีแล้วตอนนี้ใน สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และฟิลิปปินส์!

สิงคโปร์, 16 กุมภาพันธ์ 2023 — XII Braves บริษัทพัฒนาเกมจากสิงคโปร์ได้เปิดตัวเกม Valiant Force 2 ซึ่งเป็นเกม RPG แนววางแผนการต่อสู้บนมือถือแล้ว ผู้เล่นในเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถดาวน์โหลดเกมได้ตอนนี้ทาง Google Play สำหรับระบบ Android และ App Store สำหรับระบบ iOS

ภาคต่อของเกมที่ได้รับรางวัลจากค่าย XII Braves นี้ได้บรรลุทุกเป้าหมายที่ตั้งไว้ ด้วยจำนวนผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้ากว่าหนึ่งล้านคน ทำให้ผู้เล่นสามารถรับรางวัลมากมายรวมถึง โลล่า ฮีโร่ระดับ SR สุดพิเศษได้ฟรี เพื่อช่วยให้พวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับการกลับมาสู่ดินแดนอาราธอสในโลกของ Valiant Force

อีเวนต์ต้อนรับวันวาเลนไทน์

Valiant Force 2 จะเปิดตัวด้วยอีเวนต์ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ที่จะทำให้คุณต้องหลงรักอย่างแน่นอน ให้รางวัลตัวเองด้วยของขวัญวาเลนไทน์สุดเซอร์ไพรส์ได้ตั้งแต่วันที่ 9-16 กุมภาพันธ์ โดยรับกล่องวาเลนไทน์ที่มีของขวัญแบบสุ่มที่คุณสามารถลุ้นรับทอง อัญมณี ไปจนถึงตั๋วซัมม่อน! นอกจากนี้ ยังมีสกินสุดพิเศษวางจำหน่ายอีกด้วย รีบคว้าไว้ก่อนหมดโอกาสนะ

เรื่องราวของ Valiant Force 2

เรื่องราวของเกมภาคต่อเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลายปีหลังจากเหตุการณ์ของเกมภาคแรก ผู้เล่นที่หวนคืนสู่โลกของอาราธอสจะได้พบกับภาพที่สวยงาม ตัวละครใหม่ และเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ขอเชิญคุณมาสัมผัสเรื่องราวใหม่ๆ ผ่านมุมมองของตัวเอกใหม่ที่เรานำเสนอในเกมภาคต่อนี้

หลังจากที่คริสตัลแห่งอาราธอสหายไป แอลิส อาร์คไรท์ ก็ได้เริ่มต้นภารกิจการผจญภัยในดินแดนอาราธอสเพื่อผดุงความยุติธรรม แอลิสและเพื่อนสนิททั้งสองคนอย่างเฟลิกซ์ วัลแคน และเมฟ แอสเทรีย ได้รับมอบหมายให้ออกตามหาฮีโร่ในวัยเด็กและนำตัวเขามาลงโทษ

Valiant Force 2 คือเกม RPG Hero-Collection แนววางแผนการต่อสู้ ที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้ผ่านแคมเปญต่างๆ ในรูปแบบเกมการวางกลยุทธ์แบบผลัดกันเล่น ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับการปรับแต่งฮีโร่เพื่อให้ได้เปรียบในการต่อสู้ด้วยระบบอาชีพและระบบออร่าที่โดดเด่นจากภาคที่แล้ว แถมยังมีฟีเจอร์ใหม่อย่างระบบธาตุและการต่อสู้ด้วยเรือเหาะ ที่เข้ามาเพิ่มความสนุกสนานและสร้างความเป็นไปได้มากมายให้กับเกมที่ได้รับรางวัลนี้ อีกทั้งยังมอบความท้าทายให้กับผู้เล่นใหม่และผู้เล่นดั้งเดิม

● เกณฑ์ทัพฮีโร่: ฮีโร่ทั้ง 53 คนพร้อมแล้วที่จะเข้าร่วมทีมต่อสู้ของคุณ และยังมีฮีโร่อีกมากมายที่รอการเปิดตัว เลือกใช้อาชีพ สกิลเฉพาะตัว และออร่าของพวกเขาพิชิตสิ่งมีชีวิตอันน่ากลัวที่อาศัยอยู่ในมุมมืดของโลกที่ไม่มีใครเคยเห็น

● วิดีโอบรรยายเรื่องราวตัวแรก: วิดีโอบรรยายเรื่องราวตัวแรกที่ XII Braves ปล่อยออกมานั้นเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง เลออน ดาราแคน ตัวเอกของเกมภาคแรก และ แอลิส อาร์คไรท์ ตัวเอกของ Valiant Force 2

● รับฮีโร่ SSR ได้ฟรีสำหรับผู้เล่นใหม่: ผู้เล่นใหม่จะได้รับฮีโร่ SSR หนึ่งในสามตัวฟรีเมื่อเข้าเกมเพื่อช่วยเตรียมพร้อมสำหรับการเริ่มต้นในเกม โดยเลือกตัวใดก็ได้ระหว่าง วิคตอเรีย เฟย์ และอัลทิมาเพื่อเข้าร่วมทีมของคุณ!

● รับคอสตูมสุดพิเศษฟรี: รับสกินสำหรับฮีโร่ SSR เจนนี่ เป็นของรางวัลเมื่อทำภารกิจบทช่วยสอนเสร็จ สกินอุปกรณ์จะเปลี่ยนอาวุธของเจนนี่ให้กลายเป็นกระทะและตะหลิว อันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของนาง

● รางวัลการลงทะเบียนล่วงหน้า: ผู้เล่นทุกคนจะได้รับรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้าสุดพิเศษเมื่อดาวน์โหลดเกมตอนนี้! รางวัลที่ได้รับจะประกอบด้วยอัญมณี 3,000 เม็ด สกินสุดพิเศษ และโลล่า วินเทอร์ส ฮีโร่พิเศษสำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น!

เกี่ยวกับ Valiant Force

Valiant Force เป็นเกม RPG แนววางแผนการต่อสู้บนมือถือภาคแรกของ XII Braves ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์และผู้เล่น และกลายเป็นหนึ่งในเกมมือถือที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งยังได้รับรางวัล People’s Choice Award จากงาน International Mobile Gaming Awards SEA ครั้งที่ 2 และกวาดรายได้ทั่วโลกกว่า 30 ล้านเหรียญด้วยยอดการดาวน์โหลดกว่า 2 ล้านครั้ง

ดาวน์โหลดเกมตอนนี้ได้ทาง

Google Play : https://play.google.com/store/apps/details

App Store : https://apps.apple.com/sg/app/valiant-force-2

ข่าวสารและบทความของวงการเกมส์ >>>>> ALLGAMEDAY

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก