Valiant Force 2 เผยเตรียมเปิดให้บริการ 16 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้

Valiant Force 2 เผยเตรียมเปิดให้บริการ 16 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้

Valiant Force 2 เผยเตรียมเปิดให้บริการ 16 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้

อีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามอง ! หลังจากที่ได้มีการประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดนั้นทาง XII Braves ก็ได้มาประกาศความเคลื่อนไหวใหม่ล่าสุดบน Facebook Fanpage ของตัวเกมแล้วว่า ตัวเกม Valiant Force 2 นั้นมีกำหนดจะเปิดให้บริการในโซน SEA ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ทั้ง iOS และ Android ด้วยกัน !

โดยใครที่สนใจ ในตอนนี้ตัวเกมก็อยู่ในระหว่างเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าอยู่ด้วย โดยก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าตัวเกมกันได้ที่สโตร์ได้เลย!

Valiant Force 2 คือเกม RPG Hero-Collection แนววางแผนการต่อสู้ ที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้ผ่านเรื่องราวต่างๆ ในรูปแบบเกมการวางกลยุทธ์แบบผลัดกันเล่น ฟีเจอร์โดดเด่นอย่างระบบอาชีพ และระบบออร่าที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งฮีโร่ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการต่อสู้จะกลับมาในภาคนี้ ในขณะที่ฟีเจอร์ใหม่อย่างการเดินเกมบนแผนที่กลยุทธ์ และกลไกภูมิประเทศต่างๆ จะยิ่งเพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับตัวเกม !

ในปี 1268 VE ซึ่งเป็นปีที่ดินแดนอาราธอสเต็มไปด้วยความโกลาหลวุ่นวาย เพื่อตามหาผู้ครอบครองคริสตัล เลออน ดาราแคนได้ออกเดินทางไปยังเฟลเดรียอย่างกะทันหัน สร้างความสงสัยและหวาดกลัวให้กับผู้คนที่ทราบข่าว เมื่อคริสตัลแห่งอาราธอสหายไป อาราธอสก็ตกอยู่ในความเสี่ยงและต้องเผชิญกับภัยลึกลับนอกชายฝั่ง ผู้คนบางกลุ่มประณามเลออนว่าเป็นต้นเหตุของความหายนะ ในขณะที่คนอื่นๆ รอคอยการกลับมาของเขาและเหล่าวาเลียนท์ทั้งสี่ที่คอยช่วยเหลือเขาอย่างใจจดใจจ่อ

เมื่อความตึงเครียดแผ่กระจายไปทั่วทั้งแผ่นดิน อีลิส อาร์คไรท์ อัศวินสาวผู้เปี่ยมไปด้วยความหวัง ต้องต่อสู้กับความรู้สึกผิดหวังในตัวบุรุษที่นางยึดถือเป็นแบบอย่าง อีลิสและเพื่อนสนิททั้งสองคนอย่างเฟลิกซ์ วัลแคน และมาอีฟ แอสเทรีย จำต้องสำรวจน่านน้ำของอาราธอสที่เต็มไปด้วยปัญหาและตกอยู่ในความเสี่ยง อีลิสมุ่งมั่นที่จะทำหน้าที่ของนางในฐานะอัศวินผู้สูงส่ง เพื่อเติมเต็มความว่างเปล่าที่ฮีโร่แห่งอาราธอสทิ้งไว้เบื้องหลัง แต่มันไม่เป็นไปอย่างที่คิด การสืบเสาะของอีลิส เผยให้เห็นถึงความสับสนและความมืดมนที่ได้ ก่อตัวขึ้นในรูปแบบของการบิดเบือนแม้กระทั่งธรรมชาติของความจริง

ไฮไลต์หลัก

  • สไตล์ภาพอันน่าทึ่ง: ภาพ 2 มิติคุณภาพสูงที่เป็นเอกลักษณ์ของสตูดิโอ ที่ทำให้ตัวละคร
    สภาพแวดล้อม และเรื่องราวมีชีวิตชีวา!
  • ตัวละครที่คุ้นเคย: ใน Valiant Force 2 ตัวละครอันเป็นที่รักอย่างวาเลียนท์และดาร์คลอร์ดจากภาคดั้งเดิมยอดฮิตจะกลับมาในภาคนี้อีกครั้ง!
  • ฟีเจอร์ดั้งเดิม: หวนคืนสู่วันวานอันแสนสุขด้วยระบบอาชีพฮีโร่, การคุ้มกัน และระบบออร่า ที่กลายมาเป็นฟีเจอร์เด่นของภาคต่อนี้
  • สนามต่อสู้ที่ใหญ่ขึ้น: Valiant Force 2 จะมีขนาดสนามต่อสู้ที่มากกว่าสนาม 3×6 ช่องแบบดั้งเดิม ดังนั้นคุณจะได้เห็นการต่อสู้ที่ใหญ่ขึ้นและมีอิสระในการเคลื่อนไหวมากขึ้น!
  • ฟีเจอร์การต่อสู้ใหม่: พัฒนาการต่อสู้ของคุณไปอีกระดับด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น รวมถึงระบบการ์ดออรอนและระบบธาตุ!
ข่าวสารและบทความของวงการเกมส์ >>>>> ALLGAMEDAY

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก