TOWER OF FANTASY อัปเดตใหญ่ 2.3 ‘พเนจรไปในไมแอสมา’

TOWER OF FANTASY อัปเดตใหญ่ 2.3 ‘พเนจรไปในไมแอสมา’

TOWER OF FANTASY อัปเดตใหญ่ 2.3 ‘พเนจรไปในไมแอสมา’ พร้อมซิมูลาครัมใหม่

TOWER OF FANTASY อัปเดตใหญ่ฉลองครึ่งปี 2.3
‘พเนจรไปในไมแอสมา’ ป่ามหัศจรรย์
พร้อมซิมูลาครัมใหม่ ‘อลิส’ ปรากฏกายดั่งผีเสื้อสุดสง่า

 • ‘หนองน้ำไมแอสมา’ แผนที่พร้อมฟีเจอร์การสำรวจใหม่ รวมทั้งบอสและบทท้าทายใหม่
 • ซิมูลาครัมใหม่ ‘อลิส’ สวยสง่าดั่งผีเสือสยายปีก ธาตุน้ำแข็งระดับ SSR มาแล้ว!

3 กุมภาพันธ์ 2023 – Level Infinite ผู้ให้บริการเกม Tower of Fantasy ได้ประกาศเนื้อหา อัปเดต เวอร์ชั่น 2.3 ซึ่งใช้ชื่อว่า ‘พเนจรไปในไมแอสมา’ ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ นักพเนจรทุกคนจะได้พบกับเนื้อเรื่องใหม่, แผนที่ใหม่ที่มีทั้งสภาพภูมิประเทศและสิ่งมีชีวิตมากมาย ตลอดจนไปถึงบทท้าทายแบบใหม่ ไม่เพียงเท่านั้น เนื้อหาอัปเดต 2.3 จะฉลองครบรอบครึ่งปี ด้วยการเปิดตัวอีเวนต์และของรางวัลจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นนิวเคลียส, คริสตัลดำและอื่นๆ อีกมากมาย และยังมีซิมูลาครัมใหม่ ‘อลิส’ สาวแกร่งธาตุน้ำแข็งพร้อมอาวุธ ‘ปีกไร้จำนน’ ที่จะมาในแพทช์นี้ด้วย

ในแผนที่ใหม่ เหล่านักพเนจรจะสามารถออกสำรวจไปในหนองน้ำไมแอสมา ซึ่งจะเป็นระบบนิเวศในวีร่าที่แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง มันจะประกอบไปด้วยภูมิประเทศหลากหลาย ทั้งเนินเขาที่เต็มไปด้วยหินและพื้นที่ต้นไม้ชุกที่ดูคล้ายป่าฝน นักพเนจรที่เพิ่งสำรวจทะเลทรายอันกว้างขวางเสร็จ ก็จะได้รับประสบการณ์ใหม่ที่พิเศษและแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ในหนองน้ำไมแอสมาที่เต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง อีกทั้งมีสัตว์และพืชชนิดใหม่อยู่อย่างอุดมสมบูรณ์ ในพื้นที่จะมีการเพิ่มองค์ประกอบที่สามารถตอบโต้ได้อย่างเช่นเห็ดนีออนสีสันสดใสและอุปกรณ์ไข่ปริศนา ซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์การสำรวจภายในโลกหลักของเกมด้วยโหมดการเล่นแบบพิเศษและกลไกในการไขปริศนา

ภายในเนื้อหาอัปเดต 2.3 นี้จะมี บอสอยู่ด้วยกันสองตัว ‘ยอร์มุงกัน’ นั้นจะใช้ท่าโจมตีอย่างดุดันด้วยดาบเคลย์มอร์ ‘อีวา’ จะใช้ท่าหมุนตัวโจมตีที่เสริมพลังด้วยธาตุสายฟ้าซึ่งเป็นธาตุหลักของเธอ บอสทั้งสองรายนี้จะมีอยู่สองร่าง โดยจะเพิ่มระยะการโจมตีและจำนวนสายฟ้าที่ใช้จู่โจมในร่างที่สอง

รับชม พรีวิวสำรวจพื้นที่ป่าและหนองน้ำไมแอสมา ได้ที่ :

และในเวอร์ชัน 2.3 นี้ ยังมีการเปิดตัวซิมูลาครัมใหม่ ‘อลิส’ เจ้าหน้าที่กองกำลังพิเศษที่เพิ่งเข้าร่วมกองกำลังรักษาความปลอดภัยได้ไม่นาน รหัสปฏิบัติการ M-sec 2000 ด้วยความสามารถและการทำงานอย่างหนักของเธอ จึงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในกองกำลัง เธอฝึกฝนอย่างหนักหน่วงและเนื่องจากผลการจำลองการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมของเธอ เธอจึงเริ่มมีส่วนร่วมในภารกิจสำคัญบางอย่างของกองกำลังรักษาความปลอดภัยแล้ว

อลิส เป็นซิมูลาครัม ธาตุน้ำแข็ง ใช้อาวุธ ‘ปีกไร้จำนน’ เป็นใบมีดผนึกกับรองเท้า เธอผสมผสานท่วงท่าการเต้นให้เข้ากับการต่อสู้ได้อย่างสง่างาม และสกิลของเธอเองยังมีการแปลงร่างเป็นแมลงปอ เพื่อหลบซ่อนจากศัตรูได้อีกด้วย ทำให้เธอเป็นซิมูลาครัมอีก 1 ตัวที่น่าจับตามอง

รับชมวิดีโอ โชว์เคสความสามารถของ ‘อลิส’ ได้ที่นี่ :

พร้อมกันนี้ จะมีดันเจี้ยนและบทท้าทายใหม่ถูกเพิ่มเข้าไปในเนื้อหาอัปเดตล่าสุดถึงสามรายการด้วยกันในปาร์ตี้คาร์นิวัล นักพเนจรจะต้องต่อสู้กับวงดนตรี ที่มีท่าโจมตีเป็นกีตาร์และเสียงร้องเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ส่วนใน ไล่ล่าโชคชะตา เหล่านักพเนจรจะต้องจัดการศัตรูทั้งหลายในระหว่างที่ตนขับรถแข่งเดินทางไปยังด่านต่างๆ ส่วนรายการสุดท้าย ต้นกำเนิดสงครามนั้น จะเป็นโหมดการเล่นไต่หอคอยแบบหลายผู้เล่น ที่จัดเป็นซีซั่นไป ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นผสมผสานการก่อสร้าง

และยังไม่หมด! กับการฉลองครึ่งปีของเกม Tower of Fantasy ที่ขนกิจกรรมมากมาย พร้อมแจกของจุกๆ โดยมีกิจกรรมต่างๆ ดังนี้!

 1. ‘ของขวัญครบรอบครึ่งปี’
  • เพียงล็อกอินต่อเนื่องเป็นเวลา 7 วันเพื่อรับนิวเคลียสแดง ×10
  • ระยะเวลากิจกรรม: วันที่ 2 ก.พ. หลังอัปเดต – 2 มี.ค.
 2. สุดยอดคู่หูผจญภัย
  • ระหว่างช่วงกิจกรรม ให้คุณใช้แท่งไฟเชียร์เพื่อโหวตให้ตัวละครโปรดของคุณ หลังกิจกรรมจบลง สกินของซิมูลาครัม จะถูกออกแบบให้กับตัวละครที่ได้รับความนิยมสูงสุด แล้วจะมีการ แจกฟรี!
  • ระยะเวลากิจกรรม: วันที่ 03/02/2023 เวลา 11.00 น. – วันที่ 17/02/2023 เวลา 11.00 น.
  • เข้าร่วมกิจกรรมได้ที่เว็บหลักของ Tower of Fantasy 
 • รีเซ็ตส่วนลด x2 สำหรับการซื้อครั้งแรก
  • หลังการอัปเดตครั้งนี้ 100% ของโบนัสคริสตัลดำ สำหรับการซื้อแทเนียมครั้งแรกจะถูกรีเซ็ต!
  • ระยะเวลากิจกรรม: วันที่ 02/02/2023 (หลังการปิดปรับปรุงระบบเสร็จสิ้น)
 • ปาร์ตี้ครบรอบครึ่งปี
  เชิญนักพเนจรเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อรับพาหนะใหม่ฟรี พาหนะ: โนวา พร้อมนิวเคลียสแดง, อวตาร์และของรางวัลอื่นๆ
  a) น้ำแข็งและเปลวเพลิง
  • ระยะเวลากิจกรรม: วันที่ 09/02/2023 เวลา 10.00 น.– วันที่ 09/03/2023 เวลา 04.00 น.
  b) ผลไม้ระดมยิง
  • ระยะเวลากิจกรรม: วันที่ 16/02/2023 เวลา 10.00 น.– วันที่ 09/03/2023 เวลา 04.00 น.
  c) ชกมวยรุ่นเฮฟวี่เวท
  • ระยะเวลากิจกรรม: วันที่ 23/02/2023 เวลา 10.00 น.– วันที่ 09/03/2023 เวลา 04.00 น.

เมื่อปลายปี 2022 ที่ผ่านมา Tower of Fantasy เพิ่งชนะรางวัล ‘เกมแท็บเล็ตยอดเยี่ยม’ จาก Google Play อีกทั้งยังได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัล เกมมือถือยอดเยี่ยม ในงานประกวด The Game Awards อีกด้วย ในปัจจุบัน เกมนี้สามารถหามาเล่นได้ฟรีที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม ตลอดจนไปถึงบน App Store, Google Play และ Steam

เกี่ยวกับ Tower of Fantasy

เกม Tower of Fantasy จะดำเนินเรื่องในช่วงอนาคตหลายร้อยปีข้างหน้า โดยมนุษยชาติได้หลบหนีออกจากสภาพแวดล้อมของโลกที่ล้มสลายไปยังดาวเคราะห์ไอดาอันไกลโพ้น เกมแอ็กชัน MMORPG โอเพ่นเวิลด์แบบร่วมกันเล่นข้ามแพลตฟอร์มเกมนี้ พร้อมเชิญชวนให้เหล่าเกมเมอร์จากทั่วทั้งมุมโลกมาเข้าร่วมการต่อสู้สุดเร้าใจ

ตัวเกมถูกพัฒนาขึ้นโดย Hotta Studio และเผยแพร่โดย Level Infinite ภายในเกมจะนำเสนอโลกโอเพ่นเวิลด์ที่ชวนให้ดื่มด่ำในจินตนาการ, การผจญภัยที่มีทั้งในรูปแบบร่วมมือกันเป็นกลุ่มและลุยเดี่ยว, ระบบพัฒนาตัวละครอย่างอิสระ, ซิมูลาครัมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไปจนถึงฉากต่อสู้ระดับมหากาพย์ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถสับเปลี่ยนอาวุธและรูปแบบการเล่นเกมอย่างฉับไวเพื่อปลดล็อกสไตล์การต่อสู้ในแบบฉบับของตัวเอง

Tower of Fantasy เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ผ่านทาง App Store และ Google Play รวมถึงบน PC และล่าสุดบน Steam นอกจากนี้เตรียมเปิดบน Epic Game Store ภายในปีนี้

ข่าวสารและบทความของวงการเกมส์ >>>>> ALLGAMEDAY

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก