TOWER OF FANTASY อัปเดต 2.3 เปิดตัวซิมูลาครัมล่าสุด ‘เฟนรีร์’

TOWER OF FANTASY อัปเดต 2.3 เปิดตัวซิมูลาครัมล่าสุด ‘เฟนรีร์’

TOWER OF FANTASY อัปเดต 2.3 โค้งสุดท้าย! เปิดตัวซิมูลาครัมล่าสุด ‘เฟนรีร์’ ดีเจสาวน่ารัก พร้อมชิบะคู่ใจพิทักษ์มิเรอเรีย!

TOWER OF FANTASY อัปเดต 2.3 โค้งสุดท้าย!
เปิดตัวซิมูลาครัมล่าสุด ‘เฟนรีร์’ ดีเจสาวน่ารัก พร้อมชิบะคู่ใจพิทักษ์มิเรอเรีย!

  • พบกับดิจิตัลซิงเกิ้ล เพลง‘ช็อกโกแลต’ ฉลองการเดบิวต์ของเฟนรีร์
  • ซิมูลาครัมใหม่ ‘เฟนรีร์’ สาวน้อยดีเจ สายตี๊ดกับชิบะน่ารัก ธาตุสายฟ้า พร้อมอาวุธ ‘เกลปเนียร์’ มาแล้ว!
  • ใช้นิวเคลียสแดง เปิดหา ‘เฟนรีร์’ ในจำนวนที่กำหนดเพื่อรับของรางวัลโบนัส และลุ้นรับชุด “ซากุระแรกแย้ม”

9 มีนาคม 2023 – วันนี้ Level Infinite ผู้ให้บริการเกม Tower of Fantasy และ Hotta Studio ผู้พัฒนาเกมได้ประกาศเปิดตัวซิมูลครัมคนล่าสุด “เฟนรีร์” สาวน้อยดีเจผู้ร่างเริงและสร้างสีสันให้กับมิเรอเรีย ซึ่งจะเข้าเกม พร้อมให้เปิดหาเธอในคำสั่งซื้อพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม – 30 มีนาคมนี้เท่านั้น! ซึ่งถือเป็นอัปเดต 2.3 ช่วงโค้งสุดท้ายก่อนเข้าสู่โลกแห่งท้องทะเล เร็วๆนี้!

‘เฟนรีร์’ นั้นเป็นดีเจตัวท็อปในมิเรอเรียผู้หลงใหลในเพลงแนวเดธเมทัลและพร้อมพุ่งชนภารกิจใดๆ ก็ตามโดยไม่ลังเล ในฐานะที่เป็นหัวหน้าใหญ่ของแก๊งเจ้าตูบ ดูเหมือนว่าเฟนรีร์จะมีเส้นสายที่ซับซ้อนกับผู้มีอำนาจวงในของเมืองมิเรอเรียอยู่เหมือนกัน

เธอเป็นซิมูลาครัมธาตุไฟฟ้า ใช้อาวุธที่มีชื่อว่า ‘เกลปเนียร์’ ดูคล้ายกับริบบิ้นรูปกระดูกที่ติดอยู่บนหลังของเธอ ดูเหมือนว่าอาวุธชิ้นนี้จะสามารถปลดปล่อยพลังที่เหนือจิตนาการออกมาได้ด้วยการแปลงสภาพเป็นกรงเล็บไฟฟ้าขนาดยักษ์ที่พร้อมจะฉีกทึ้งทุกอย่างในห้วงสมรภูมิ!

รับชมภาพยนตร์ตัวอย่างใหม่ของซิมูลาครัมเฟนรีร์ :

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเดบิวต์เพลงใหม่ของเฟนรีร์ Tower of Fantasy ได้ปล่อยดิจิตัลซิงเกิ้ลของเฟนรีร์ควบคู่ไปด้วย กับเพลง ‘Chocolate’ ที่มีจังหวะน่าเต้น สไตล์สดใส มีทั้งเวอร์ชันอังกฤษ และ ญี่ปุ่น ไปฟังกันเลย!

รับชมดิจิตัลซิงเกิ้ล ‘Chocolate’ ได้ที่ :

และเพื่อต้อนรับการอัปเดตของดีเจสาว ‘เฟนรีร์’ เกม Tower of Fantasy ก็ได้เปิดกิจกรรมฉลองการอัปเดตมากมาย รวมถึงมินิเกมใหม่ ‘ซ่อนหาเร้นลับ’ ที่ให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทตามที่กำหนดในแต่ละรอบเพื่อพิชิตรางวัลต่างๆ และยังคงความต่อเนื่องกับการล็อกอินเข้าเกมทุกวันเพื่อรับรางวัล ‘นิวเคลียสแดง’ ในกิจกรรม ‘วิ่งเก็บเสบียง’ และการรีรันตู้ของ ‘เนเมซิส’ และ ‘เทียนหลาง’ ที่เหล่าผู้เล่นทีมสายฟ้าตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อ กลับมาแล้ว!


ตัวอย่างเกมเพลย์สำหรับ ‘ซ่อนหาเร้นลับ’

อย่าลืม! เตรียมตัวกันให้พร้อม กับแผนที่ใหม่ ‘ท้องทะเล’ ในเวอร์ชั่น 2.4 ที่ได้มีการปล่อยวิดีโอตัวอย่างออกมาอย่างต่อเนื่องบนแฟนเพจ ให้ผู้เล่นได้ชมความสวยงามของภูมิประเทศใต้น้ำ อดใจรอกันอีกนิด เร็วๆนี้!

รับชมวิดีโอคอนเซ็ปเกมเวอร์ชัน 2.4 ได้ที่ :

เกี่ยวกับ Tower of Fantasy
เกม Tower of Fantasy จะดำเนินเรื่องในช่วงอนาคตหลายร้อยปีข้างหน้า โดยมนุษยชาติได้หลบหนีออกจากสภาพแวดล้อมของโลกที่ล้มสลายไปยังดาวเคราะห์ไอดาอันไกลโพ้น เกมแอ็กชัน MMORPG โอเพ่นเวิลด์แบบร่วมกันเล่นข้ามแพลตฟอร์มเกมนี้ พร้อมเชิญชวนให้เหล่าเกมเมอร์จากทั่วทั้งมุมโลกมาเข้าร่วมการต่อสู้สุดเร้าใจ ตัวเกมถูกพัฒนาขึ้นโดย Hotta Studio และเผยแพร่โดย Level Infinite ภายในเกมจะนำเสนอโลกโอเพ่นเวิลด์ที่ชวนให้ดื่มด่ำในจินตนาการ, การผจญภัยที่มีทั้งในรูปแบบร่วมมือกันเป็นกลุ่มและลุยเดี่ยว, ระบบพัฒนาตัวละครอย่างอิสระ, ซิมูลาครัมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไปจนถึงฉากต่อสู้ระดับมหากาพย์ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถสับเปลี่ยนอาวุธและรูปแบบการเล่นเกมอย่างฉับไวเพื่อปลดล็อกสไตล์การต่อสู้ในแบบฉบับของตัวเอง

Tower of Fantasy เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ผ่านทาง App Store และ Google Play รวมถึงบน PC และล่าสุดบน Steam นอกจากนี้เตรียมเปิดบน Epic Game Store ภายในปีนี้

เมื่อปลายปี 2022 ที่ผ่านมา Tower of Fantasy เพิ่งชนะรางวัล ‘เกมแท็บเล็ตยอดเยี่ยม’ จาก Google Play อีกทั้งยังได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัล เกมมือถือยอดเยี่ยม ในงานประกวด The Game Awards อีกด้วย ในปัจจุบัน เกมนี้สามารถหามาเล่นได้ฟรีที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม ตลอดจนไปถึงบน App Store, Google Play และ Steam

ข่าวสารและบทความของวงการเกมส์ >>>>> ALLGAMEDAY

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก