เปิดตัว Tintin Reporter – Cigars of the Pharaoh เกมใหม่จากซีรีส์ตินติน

เปิดตัว Tintin Reporter – Cigars of the Pharaoh เกมใหม่จากซีรีส์ตินติน

เปิดตัว Tintin Reporter – Cigars of the Pharaoh เกมใหม่จากซีรีส์ตินติน ลงให้ PC และ Console ปี 2023

ย้อนไปเมื่อประมาณ 1-2 ปีก่อน หากใครยังจำกันได้ มีการประกาศนำเอาซีรีส์ Tintin มาสร้างเป็นวิดีโอเกมอีกครั้ง และข่าวคราวก็เงียบหายไป

ในที่สุดก็มีความคืบหน้าแล้ว และเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Tintin ในชื่อ Tintin Reporter – Cigars of the Pharaoh ประกาศลงให้กับเครื่อง PC และ Console ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น PlayStation, Xbox และ Nintendo Switch

ตัวเกมจะได้ Pendulo Studios มารับหน้าที่ในการพัฒนา และได้ Microids จัดจำหน่าย โดย Stephene Longeard หัวหน้าทีม Microids เผยว่า เกมนี้ได้เริ่มพัฒนากันมาหลายปีแล้ว และสตูดิโอนี้ก็มีความสามารถในการดัดแปลงการผจญภัยของตินติน ให้ออกมาได้น่าสนใจมาก

และอีกอย่างที่ผมจะบอก ผมจะทำทุกอย่างในอำนาจที่เรามี เพื่อเป็นการยกย่องผลงานของแอร์เฌ (ผู้ประพันธ์และให้กำเนิดตินติน) และนำเสนอให้แฟน ๆ ได้สัมผัสความยอดเยี่ยมในการดัดแปลงมันเป็นเกม

สำหรับ Cigars of the Pharaoh นี้ คาดว่าจะเป็นการหยิบเอาหนึ่งในหนังสือชุดตินติน ตอนซิากร์ของฟาโรห์ มาดัดแปลงเนื้อหาต่าง ๆ ให้เข้ากับวิดีโอเกม

ในตอนนี้ Microids เอง กำลังแก้ปัญหาตัวเกม XIII Remake และคาดว่า Tintin Reporter – Cigars of the Pharaoh จะออกมาปล่อยข้อมูลเพิ่มเติมมากขึ้นกว่านี้ในอนาคต ใครเป็นแฟนของเจ้าหนูตินติน ก็รอติดตามข่าวสารกันได้ในอนาคต

ข่าวสารและบทความของวงการเกมส์ >>>>> ALLGAMEDAY

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก