Tears of Themis ปล่อยกิจกรรมจำกัดเวลา [Cozy Couple’s Getaway I]

Tears of Themis ปล่อยกิจกรรมจำกัดเวลา [Cozy Couple’s Getaway I]

Tears of Themis ปล่อยกิจกรรมจำกัดเวลา [Cozy Couple’s Getaway I] เข้าร่วมสนุกได้แล้ววันนี้

Tears of Themis ปล่อยกิจกรรมจำกัดเวลา [Cozy Couple’s Getaway I] ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ ออกเดินทางในทริปแสนมหัศจรรย์กับเขาคนนั้นในฤดูใบไม้ผลิ

สิงคโปร์, วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2023 – ผู้พัฒนาและให้บริการสื่อบันเทิงอินเตอร์แอ็กทีฟระดับโลก HoYoverse ได้ประกาศว่า Tears of Themis เกมสืบสวนสุดโรแมนติก จะปล่อยกิจกรรมจำกัดเวลา “Cozy Couple’s Getaway I” ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ ออกเดินทางท่องเที่ยวไปทั้งป่าและภูเขา หรือสัมผัสคลื่นที่ริมหาดทราย ผู้เล่นสามารถออกเดินทางร่วมไปกับ Vyn หรือ Marius ไปยัง Varnai ประเทศทางใต้ ห่างออกไปจากเมือง Stellis เข้าร่วมกิจกรรมพร้อมโอกาสในการได้รับการ์ดกิจกรรมระดับ R, เข็มกลัดลิมิเต็ด “Full of Emotions”, S-Chip และอื่นๆ อีกมากมาย!

เรื่องราวหลักของ Tears of Themis จะตั้งอยู่ในเมืองสมมติที่ชื่อว่า Stellis โดยผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นทนายความหน้าใหม่ของสำนักงานกฎหมายแห่งหนึ่ง ซึ่งจะได้ไขปริศนาหาความจริงของคดีต่างๆ ด้วยการสืบสวนและอภิปราย เมื่อความมืดที่แฝงตัวอยู่ได้ปรากฏตัวในที่สุด อำนาจที่ชั่วร้ายที่คอยคุกคามความยุติธรรมและความสงบสุขก็ค่อยๆ เผยให้เห็น ตัวละครชายทั้งสี่ที่มีบุคลิกต่างกันไป ซึ่งเป็นสมาชิกของ ทีมสืบสวน NXX จะให้การสนับสนุนตลอดการผจญภัยของคุณ ด้วยการสร้างความไว้วางใจซึ่งกันและกันและความร่วมมืออย่างใกล้ชิด ความสัมพันธ์ของพวกเขาจึงเบ่งบาน

ดูตัวอย่างกิจกรรมได้ที่นี่:

ดังเช่นหมอกเหนือภูเขาใบชาที่กระจายตัวท่ามกลางแสงแดดในฤดูใบไม้ผลิ ดอกบัวโคมที่ส่องประกายดั่งดวงดาราบนฟากฟ้าแสนไกล จุดให้คำสัญญาที่ไม่ได้เอ่ยออกมาของเขาสว่างไสว ดังเช่นตะวันที่กำลังจะลับฟ้า แต่งแต้มสีสันให้มหาสมุทรและเม็ดทรายสะท้อนแสงสดใสแปลกตา

รูปปั้นหินที่ตั้งตระหง่านสงบนิ่ง เป็นประจักษ์พยานของปาฏิหาริย์แห่งความรัก ผู้เล่นสามารถเลือกเดินทางท่องเที่ยวไปกับ Vyn เพื่อไปยังเกาะ Crystal Island ที่เป็นที่รู้จักกันว่าเป็น “กุหลาบแห่งท้องทะเล” หรือไปท่องเที่ยวกับ Marius เพื่อไปยังเทือกเขา Ganrye อันงดงามและยิ่งใหญ่ ในระหว่างช่วงเวลาท่องเที่ยวอันแสนสบาย คุณจะได้สัมผัสวัฒนธรรมพื้นเมือง, ปลดล็อกเรื่องราวทุกแบบร่วมกันกับเขาคนนั้น และบันทึกเรื่องราวการเดินทางอันแสนพิเศษให้สมบูรณ์!

เมื่อเริ่มต้นการเดินทาง ผู้เล่นจะสามารถเลือกเส้นทางและตัวละครนำชายที่จะร่วมทางไปในการท่องเที่ยวที่จุดชมวิวต่างๆ, เก็บช่วงเวลาที่สวยงามของการเดินทางนี้ เมื่อสำเร็จจุดชมวิวแต่ละจุด จะได้รับข้อความเสียงของตัวละครนำชายที่เกี่ยวข้อง รวมถึงจะมีเหตุการณ์ลึกลับที่สุ่มเกิดขึ้นในระหว่างการท่องเที่ยว เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับผู้เล่นด้วย เมื่อสำเร็จเส้นทางการท่องเที่ยวของทั้งสองตัวละครชายแล้ว จะได้รับการ์ดกิจกรรมระดับ R ของ Vyn “Bright Flame” และ Marius “Flower Fragrance” อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถรับเข็มกลัดพิเศษของกิจกรรม “Full of Emotions”, S-Chip, ชิ้นส่วนการ์ดกิจกรรมระดับ R, และรางวัลอื่นๆ!

ในช่วงเวลากิจกรรม จะมีกิจกรรม Shadow of Themis เปิดขึ้นในเวลาจำกัดโดยมีโอกาสได้รับเพิ่มขึ้นสำหรับการ์ด Vyn SSR “Sunset-Dyed Sand” และการ์ด Marius SSR “Wishing Star”, คำเชิญแบบไดนามิกใหม่ล่าสุด Cozy Couple’s Getaway I, “Chasing the Waves” สำหรับ Vyn และ “Charming Mountain Encounter” สำหรับ Marius รวมถึงยังเปิดให้ซื้อได้ และจะมีคำเชิญเหล่านี้เปิดให้ซื้อได้แบบจำกัดเวลาภายใน 48 ชั่วโมงแรกหลังจากกิจกรรมเริ่มด้วย

“Tears of Themis” เปิดตัวบน Android และ iOS ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2021 โดยตัวเกมรองรับภาษาจีนตัวย่อ จีนตัวเต็ม อังกฤษ ญี่ปุ่น และเกาหลี และมีเสียงพากย์ภาษาจีน ญี่ปุ่น และเกาหลี เกมนี้ได้รับการจัดเรตอายุ 3+ บน Google Play Store (12+ บน Google Play Store ประเทศเกาหลี) และ 12+ บน App Store สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ทางการของเกม http://tot.hoyoverse.com หรือบน Twitter (@TearsofThemisEN)Instagram (@tearsofthemis_en), Facebook (@tearsofthemis.glb), Discord หรือกดติดตามพวกเราบนช่อง YouTube

ที่มา : online-station.net

ข่าวสารและบทความของวงการเกมส์ >>>>> ALLGAMEDAY

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก