Rotaeno เกมมือถือแนว Rhythm แจกฟรี 30-31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น

Rotaeno เกมมือถือแนว Rhythm แจกฟรี 30-31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น

Rotaeno เกมมือถือแนว Rhythm ในดินแดนแห่งความฝันและคำสัญญาแจกฟรี 30-31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น

ข่าวดีสำหรับคอเกมมือถือแนว Rhythm! ล่าสุดเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบครั้งแรกของเกม Rotaeno ทาง Dream Engine Games ได้ทำการเพิ่มเพลงใหม่ ปรับ UI functions และอื่น ๆ แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือ… ตัวเกมได้ทำการเปิดให้สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แบบฟรี ๆ ในวันที่ 30 – 31 พฤษภาคมนี้ทั้งในระบบ iOS และ Android ซึ่งถ้าใครที่อยากเล่นแต่กดรับไม่ทันหลังวันที่ 31 พฤษภาคม ก็ต้องจ่ายในราคาเต็มที่ประมาณ 99 บาท

Rotaeno เป็นเกมดนตรีแนว Rhythm ที่ใช้ฟังก์ชั่นไจโรสโคปของโทรศัพท์เพื่อนำเสนอประสบการณ์เกมเพลงใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนให้แก่ผู้เล่น สัมผัสความตื่นเต้นของการท่องอวกาศ สวมหูฟังแล้วออกเดินทางสู่ห้วงอวกาศไปพร้อมกับเสียงดนตรีและแสงดาว

ระบบที่น่าสนใจ

  • ประสบการณ์ทางดนตรีอันเหนือล้ำ – รูปแบบการเล่นที่ต่างจากการกดแนวตั้งแบบดั้งเดิม ซึ่งใน Rotaeno คุณต้องหมุนโทรศัพท์แทน
  • เพลงหลากหลายสไตล์ – ในเกมมีบทเพลงหลากหลายแนวไม่ว่าจะ EDM JPOP Opera KPOP และ Hard rock ทั้งยังมีการเพิ่มเพลงใหม่เข้าสู่คลังเกมเป็นประจำ แถมยังได้นักประพันธ์เพลงเกมชื่อดังหลากหลายท่านมามีส่วนร่วมด้วย
  • ดินแดนแห่งความฝันและคำสัญญา การเดินทางแห่งความรักและการเติบโต – ติดตามไอล็อตเดินทางสู่อวกาศ ออกตามหาร่องรอยของเพื่อนรัก พบกับผู้อาศัยในดาวเคราะห์ต่างๆ กอบกู้โชคชะตาของอควาเรีย ร่วมเป็นสักขีพยานการเติบโตของไอล็อตไปพร้อมกัน!
Rotaeno

Rotaeno 1st Anniversary Event

ตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคมเป็นต้นไปทางเกมจะจัดกิจกรรมใหม่ 2 รายการ ซึ่งผู้เล่นที่ทำการเล่นในช่วงเวลาที่กำหนดจะได้รับรางวัลตามในลิสต์ ซึ่งมีทั้ง traveler badges, new event badges และ เพลง “Journey with You” ของ Iris แถมยังสามารถได้รับ Stellar Gems ถึง 6,000 ด้วยการเล่มเกมในแต่ละวันอีกด้วย!

Rotaeno

Rotaeno 1st Anniversary Songs

แพคเพลงใหม่ “From Future” จะถูกเพิ่มเข้ามาในเกม ซึ่งภายในแพคจะมีด้วยกัน 6 เพลงที่คุณสามารถทำการซื้อได้ นอกจากนี้เพลงใหม่ 2 เพลงจะถูกเพิ่มเข้ามา คือ “Journey with You” ที่ได้กล่าวไปก่อนหน้าและ “Rush E” ซึ่งสามารถรับเพลงได้จากการใช้ traveler badges ที่ได้รับจาก Challenge Event!

นอกจากนี้เพลงทุกแพคและทุกซิงเกิ้ลจะถูกขายในส่วนลด 50% ทำให้นี่คือช่วงเวลาที่เหมาะแก่การเพิ่มเพลงทุกเพลง หรือแค่เพลงที่คุณสนใจลงไปในเกมของคุณ!

และสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากหาเกมเพลงแนว Rhythm อื่น ๆ เล่น สามารถเข้าไปดูได้ที่ รวมเกมเพลง Rhythm กันได้เลย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง
Twitter : DreamEngineGame

ข่าวสารและบทความของวงการเกมส์ >>>>> ALLGAMEDAY

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก