เปิดตัว Mortal Kombat 1 ภาครีบูต พร้อมเทรลเลอร์สุดโหดสะใจแฟนๆ

เปิดตัว Mortal Kombat 1 ภาครีบูต พร้อมเทรลเลอร์สุดโหดสะใจแฟนๆ

เปิดตัว Mortal Kombat 1 ภาครีบูต พร้อมเทรลเลอร์สุดโหดสะใจแฟนๆ

หลังจากปล่อยทีเซอร์ยั่วกันมาพักใหญ่ ในที่สุดทาง Warner Bros. Games และ NetherRealm Studios ก็ได้ประกาศเปิดตัวเกม Mortal Kombat ภาคใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว โดยมันก็คือเกม Mortal Kombat 1 ที่จะเป็นการรีบูตจักรวาลใหม่อีกครั้ง มาพร้อมกับเทรลเลอร์สุดโหดสมใจแฟน ๆ สายเลือดสาด

Mortal Kombat 1

รายละเอียดเบื้องต้นเกม Mortal Kombat 1

สำหรับเนื้อเรื่องของเกม Mortal Kombat 1 นั้นจะพาเราท่องไปในจักรวาล Mortal Kombat ที่สร้างขึ้นใหม่โดย Liu Kang ซึ่งกลายเป็นเทพเจ้าไปแล้วเรียบร้อย โดยเราจะได้พบกับตัวละครยอดนิยมทั้งหลายที่จะได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด และจะได้ร่วมดื่มด่ำไปกับเนื้อเรื่องซึ่งจะดำเนินไปในรูปแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน นอกจากนี้ ผู้เล่นยังจะได้พบกับระบบการต่อสู้แบบใหม่ เกมโหมดใหม่ และท่า Fatality ใหม่ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเกมอีกด้วย งานนี้ก็ลองไปชิมลางได้ในเทรลเลอร์เปิดตัวด้านล่างนี้ได้เลย แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าโหดเลือดสาดสะใจจริงๆ

เกม Mortal Kombat 1 จะวางจำหน่ายบน PS5, Xbox Series X|S, Nintendo Switch และ PC โดยตัวเกมมีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 19 กันยายนนี้ และสำหรับใครที่กดพรีออเดอร์ไปก็จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษเป็นการปลดตัวละคร Shang Tsung ให้ได้เล่นกันได้ฟรีๆ

ข่าวสารและบทความของวงการเกมส์ >>>>> ALLGAMEDAY

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก