เกมเศรษฐี 2: Meta World เปิดให้บริการแล้ว สร้างแลนด์มาร์กกันได้เลย!

เกมเศรษฐี 2: Meta World เปิดให้บริการแล้ว สร้างแลนด์มาร์กกันได้เลย!

เกมเศรษฐี 2: Meta World เปิดให้บริการแล้ว สร้างแลนด์มาร์กกันได้เลย!

เกมเศรษฐี 2: Meta World เปิดให้บริการแล้วสามารถดาวน์โหลดผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้แล้ว เกมกระดานยอดฮิต อีกหนึ่งเกมที่ใครหลาย ๆ คนรอคอย

ดาวน์โหลดเกมได้ที่

PC: https://metaworld-mycity.netmarble.com/th#

Play Store : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.metaworld&pli=1

App Store : https://apps.apple.com/th/app/id1619466390?l=th

เกมเศรษฐี 2: Meta World เป็นผลงานเกมภาคต่อจาก เกมเศรษฐี ยอดฮิตขวัญใจมหาชน ที่มีผู้เล่นกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก โดยตัวเกมจะนำเสนอกลไกเกมกระดานและโอกาสในการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์อย่างที่ดินและอาคารเสมือนจริงในโลกเมตาเวิร์ส ซึ่งได้อ้างอิงสถานที่ต่าง ๆ จากโลกจริง

เช่น นครนิวยอร์ก เน็ตมาร์เบิ้ลได้วางแผนที่จะพัฒนา เกมเศรษฐี 2: Meta World อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นแพลตฟอร์มที่ผู้เล่นสามารถมีปฏิสัมพันธ์โต้ตอบซึ่งกันและกัน และเพลิดเพลินไปกับเกมหลากหลายประเภทในโลกเมตาเวิร์ส โดยเกมนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของ MBX ซึ่งเป็นระบบนิเวศบล็อกเชนด้านเกมที่เปิดให้บริการโดย MARBLEX

พบกับหลากหลายกิจกรรมที่พร้อมมอบของรางวัลสุดพิเศษมากมายซึ่งได้ถูกจัดขึ้น เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการ ของรางวัลที่ผู้เล่นอาจได้เป็นเจ้าของ เช่นรถยนต์, รถมอเตอร์ไซค์, แล็ปท็อป, และอสังหาริมทรัพย์เมตาเวิลด์เสมือนจริง

เช่นไอเทมอาคารเกมเซ็นเตอร์จะถูกมอบให้แก่ผู้เล่นที่ติดอันดับท็อปบนรายการจัดอันดับเกมกระดาน สำหรับผู้เล่นที่มีเวลาเข้าเล่นในระยะเวลาหนึ่งแต่ไม่ติดอันดับก็ยังมีโอกาสได้รับของรางวัลอื่นเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ตั๋วสุ่มตัวละครระดับมหากาพย์จะถูกมอบให้ทุกวันแก่ผู้เล่นที่เข้าเช็กชื่อภายในเกมเป็นเวลา 7 วัน อีกทั้งผู้เล่นยังมีโอกาสได้รับไอเทมภายในเกม เช่น ทอง, เพชร, และตั๋วแชนแนลแชมเปี้ยนผ่านวงล้อนำโชคพิเศษอีกด้วย

เน็ตมาร์เบิ้ลยังได้ปล่อยวิดีโอแนว Cinematicใหม่ที่โชว์รายละเอียดฟีเจอร์ของเกมบนช่องทางยูทูปทางการของเน็ตมาร์เบิ้ล

ผู้เล่นสามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดและอัปเดตใหม่ของ เกมเศรษฐี 2: Meta World ได้จากช่องทางคอมมูนิตี้ทางการบน Discord, Twitter, และ Facebook

ข่าวสารและบทความของวงการเกมส์ >>>>> ALLGAMEDAY

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก