Losing Cats Way เกมเลี้ยงแมว เปิดให้บริการแล้วทั้ง Android/iOS

Losing Cats Way เกมเลี้ยงแมว เปิดให้บริการแล้วทั้ง Android/iOS

Losing Cats Way เกมเลี้ยงแมว เปิดให้บริการแล้วทั้ง Android/iOS บนสโตร์ไทย

เกมแมวเหมียวมาใหม่สำหรับเหล่าทาสทั้งหลาย กับเกมออกใหม่ เกม Losing Cats Way ที่ให้ผู้เล่นได้รับแมวมาเลี้ยงได้เรียนรู้และทำความเข้าใจกับพวกมัน ตราบใดที่ดูแลมันอย่างดี พวกมันก็จะมอบของขวัญล้ำค่าให้ โดยตัวเกมมีระบบคร่าว ๆ ดังนี้

ระบบเกมเบื้องต้น

 • เป็นเจ้าของเพื่อนขนปุยที่ไม่เหมือนใคร
  แมวแต่ละตัวในเกมมีความแตกต่างกันทั้งรูปร่าง, พฤติกรรม, ความแข็งแรงและบุคลิกภาพ คุณสามารถศึกษาความชอบของพวกเขาโดยการใช้เวลาเรียนรู้ได้
 • ตกแต่งบ้านด้วยตัวคุณเอง
  คุณสามารถขยายบ้านและตกแต่งบ้านด้วยระบบการสร้างบ้านแต่ละหลัง! ตกแต่งห้องในอุดมคติของคุณแล้วคอยสำรวจปฏิกิริยาของแมวในบ้านแสนรักของคุณ!
 • จำลองระบบสังคม
  มีระบบที่ให้สร้างสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ทุกตัวเลือกส่งผลงที่แตกต่างกันไปต่อแมวของเราเหมือนการทดลองทางสังคม
 • สตอรี่ที่อบอุ่นเกาะกินใจ
  อ่านเนื้อเรื่องหลักของเกม และเนื้อหาอื่นๆ (เข้าใจว่าเป็นเนื้อหาจริงจากผู้เลี้ยง) ได้โดยจะมีอัปเดตมาเรื่อย ๆ (ผู้พัฒนาบอกว่าอยากแบ่งปันเรื่องราวของแมวตัวเองสามารถติดต่อไปได้นะ)
 • จุดสุดท้ายของการเดินทาง
  แมวในเกมเติบโตและเวียนว่ายตายเกิดตามวัฎจักรแต่ยังสามารถพบพวกเขาที่จากไปได้ในระบบไดอารี่และระบบเรือนกระจก ในเรือนกระจกที่มีแสงแดดส่องถึง ต้นธูปฤาษีแกว่งไกว สายลมที่พัดโชย และใบไม้ที่ส่งเสียงกระซิบ คุณได้ยินคำที่พวกเขาพูดไหม?
 • ศิลปะแนว Healing Art และ BGM ที่ผ่อนคลาย
  ภาพในเกมเป็น Healing Art ศิลปะที่วาดด้วยมือที่นุ่มนวลและผ่อนคลาย! และดนตรี Lydian ที่ปรับแต่งอารมณ์! ปล่อยให้ความนุ่มนวลล้อมรอบหัวใจของคุณ!
 • เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแมว
  การปกป้องสัตว์เป็นหัวข้อหลักของเราในขณะที่เราออกแบบ “Losing Cats Way”! คุณไม่เพียงแค่รู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแมวในเกมเท่านั้น คุณยังสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับความเจ็บป่วยได้ใน Catpedia ของเรา! เต็มไปด้วยความรู้ที่เขียนโดยสัตวแพทย์ เราหวังว่าผู้เล่นจะได้รับความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับเพื่อนปุยที่คุณมีในโลกแห่งความเป็นจริง!

ข่าวสารและบทความของวงการเกมส์ >>>>> ALLGAMEDAY

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก