Girls’s Connect – ลุ้นเปิดกาชาฟรี 300 ครั้ง พิชิตสาวน้อยหลายร้อยคน

Girls’s Connect – ลุ้นเปิดกาชาฟรี 300 ครั้ง พิชิตสาวน้อยหลายร้อยคน

Girls’s Connect – ลุ้นเปิดกาชาฟรี 300 ครั้ง พิชิตสาวน้อยหลายร้อยคน

Girls’ Connect เกมมือถือแนว JRPG ภาพสวยสไตล์อนิเมะที่ได้รับความนิยมในสิงคโปร์ อินโดนีเซีย และมาเลเซีย ในที่สุดก็ได้มาถึงประเทศไทยแล้ว พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้! โดยเกมนี้เป็นเกมจัดทีมต่อสู้แนวตั้งที่ให้เราสะสมตัวละครสาว ๆ น่ารักมากมายและนำพวกเธอมาต่อสู้ผจญภัย ตัวเกมเล่นง่ายแถมไม่ต้องใช้เวลาเยอะ แค่ออนไลน์ก็ได้ไอเทมฟรี ๆ แล้ว และยังได้สิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ได้สุ่มกาชามากกว่า 100 ครั้งและลุ้นรับ 20,000 เพชร เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาในการเล่นแต่อยากสนุกสนานกับเกม JRPG ดี ๆ

[คุณสมบัติที่น่าสนใจของเกม]

ตัวละครสาว ๆ มากมายให้สะสมพร้อมพากย์เสียงญี่ปุ่นด้วยนักพากย์ชื่อดัง
เกมมุ่งเน้นไปที่การสะสมตัวละครสาว ๆ ไวฟุ 2D สไตล์อนิเมะญี่ปุ่น ที่มีรูปลักษณ์น่ารักแตกต่างกันไปพร้อมทั้งเสียงพากย์จากนักพากย์ยอดนิยม แถมสามารถสร้างค่าความสัมพันธ์เพื่อปลดล็อกเนื้อเรื่องพิเศษพร้อมเสียงพิเศษด้วย

เล่นง่าย ไม่ใช้เวลาเยอะ
เกมนี้เป็นเกม RPG ที่ไม่จำเป็นต้องทุ่มเทเวลาในการเล่นมาก เพียงแค่เข้ามาออนไลน์ทิ้งไว้ก็ได้ไอเทมจำนวนนมากแล้ว เหมาะสำหรับคนไม่มีเวลาหรือคนขี้เกียจเล่น โดยมีระบบที่เอื้อต่อการเล่นอย่างสบาย ๆ ไม่ว่าจะการต่อสู้แบบออโต้ ที่เราปล่อยตัวละครสู้ได้เองเรื่อย ๆ สะสมไอเทม, ระบบบอทสะสมที่เอามาอัปตัวละครได้, ระบบเรียกคืนทรัพยากร ซึ่งระบบเหล่านี้เพื่อเน้นความเพลิดเพลิน ไม่ต้องใช้เวลาในการเล่น

อัปตัวละครสะดวกสบาย
ด้วยความง่ายของเกม ทำให้มีระบบบอทออโต้ที่ให้เราเปิดต่อสู้ทิ้งไว้แบบเบื้องหลัง (สามารถไปดูเมนูอื่น ๆ ได้ระหว่างนั้น) ตัวละครจะเก็บสะสมทรัพยากรในการต่อสู้เอง เอาไอเทมต่าง ๆ มาอัปเกรดตัวละครต่อได้ด้วย เป็นเกมที่ง่ายต่อการเติบโตอย่างรวดเร็วของตัวละคร ไม่ต้องตะบี้ตะบันเล่นให้เหนื่อย

ของแจกมากมายช่วงเปิดเซิร์ฟเวอร์
เริ่มต้นการเล่นอย่างสบาย ๆ กับ 20,000 เพชร + รับฟรี 200 กาชา + 20 กาชาต่อวัน + การ์ด UR ในช่วงเปิดเซิร์ฟเวอร์ นอกเหนือจากนี้ยังมีไอเทมอื่น ๆ ที่สามารถรับเพิ่มเติมได้ใน ภารกิจรายวัน, ระบบรางวัล, กิจกรรมเปิดเซิร์ฟเวอร์, กิจกรรมรายวัน ฯลฯ

อัตราการสุ่มกาชาที่สูงมาก
นอกจากแจกเยอะแล้ว ระบบกาชายังค่อนข้างเรตดี ใครหวังได้ไวฟุคนไหนโอกาสได้สูง ไม่เกลือแน่นอน

ด่านต่าง ๆ ไม่ยาก
แม้ตัวละครจะมีระดับพลังต่อสู้ต่ำยังสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ระดับสูงได้ ไม่ตัองกังวลการเล่นที่ต้องจริงจัง ปั้นตัวละครมากมาย เน้นการเล่นสบาย ๆ สะสมไวฟุที่ชอบและสนุกไปด้วยกัน

[แคมเปญเปิดเซิร์ฟเวอร์ไทย]

1.VIP ฟรี!: โหมด VIP ที่ยกระดับของไอดีสามารถได้ฟรีจนถึง VIP 5 เพียงแค่เล่นไปเรื่อย ๆ สามารถรับของประจำระดับ VIP ได้เลย!

2.กิจกรรมภารกิจ 7 วันแรก: ทำภารกิจสำหรับ 7 วันแรกให้สำเร็จจะได้รับของรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะ ตั๋วอัญเชิญขั้นสูง, เพชร, ฮีโร่ SSR (มีให้เลือกตัวที่ต้องการ) และไอเทมอื่น ๆ รอคุณอยู่ อย่าพลาดเชียว~

3.กิจกรรมของขวัญระดับเลเวล: ถึงเลเวลที่กำหนดภายใน 7 วันเพื่อรับรางวัล เช่น ตั๋วอัญเชิญ, วัสดุอัปเลเวลและอุปกรณ์

4.กิจกรรมแลกจำกัดเวลา: ในช่วงกิจกรรมจะมีไอเทมดรอปที่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นรางวัลมากมาย เช่น ตั๋วอัญเชิญขั้นสูง, ตั๋วอัญเชิญพิเศษ, เหรียญล่าสมบัติขั้นสูง และฮีโร่ SSR

5.ทดสอบฮีโร: ในช่วงกิจกรรม คุณสามารถเข้าร่วมการทดสอบได้ 4 โหมดทุกวัน สังหารบอสเพื่อรับรางวัล (ตั๋วอัญเชิญ, มานา, เพชร, หินทะลุ ฯลฯ)

6.บูชาเทพี: ในช่วงกิจกรรม หากเก็บแต้มสะสมครบตามจำนวนที่กำหนด คุณจะได้รับชิ้นส่วนซัพพอร์ตธาตุน้ำที่แข็งแกร่งที่สุด [Frost Star] ฟรี

7.ชุมนุมฮีโร่: ในช่วงกิจกรรม หากคุณได้รับฮีโร่ในตำนานตามจำนวนที่กำหนด คุณจะได้รับรางวัลหรูหรา เช่น ชิ้นส่วนตัวฮีโร่ SSR, มานา, ตั๋วอัญเชิญเฉพาะ และกล่องสมบัติเสริมหลัก

เรียกได้ว่าแคมเปญจัดเต็มจริง ๆ เพราะทั้งของแจกของแถมของแลกและของจากอีเวนต์ต่าง ๆ มีทั้งตั๋วทั้งไอเทมระดับสูงต่าง ๆ ที่พลาดไม่ได้คือพวกฮีโร่ UR-SSR ที่แจกให้ฟรีจากกิจกรรมนี้ เสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครเราเพื่อตะลุยด่านระดับสูง ๆ ต่อไป

[คำแนะนำสำหรับผู้เล่นใหม่]

  • ระดับตัวละครจากหายากสุดคือ UR>SSR>Epic>Rare มีข้อมูลให้ดูเพิ่มเติมของตัวละครแต่ละตัว สามารถเลือกตัวละครที่ต้องการปั้นเลเวลได้เลย
  • ตัวละคร UR ที่น่าปั้นในตอนแรกคือ อารูเบล(ลม), ลาบิส(ไฟ), นีโอลด์(น้ำ) และอุตการ์(ลม) ส่วนธาตุแสงและเงาเลือกตามที่ชอบได้เลย
  • อย่าทำลายชิ้นส่วนหรือตัวละครที่ซ้ำ เอาไปใช้อัปเกรดฮีโร่ในตำนานได้ และฮีโร่ในตำนานยังจำเป็นสำหรับการอัปเกรดครั้งต่อไปเพื่อการอัปเกรดที่ราบรื่นยิ่งขึ้น!
  • ตัวละครทั้งหมดสามารถรีเซ็ตได้และทรัพยากรการฝึกทั้งหมดจะถูกส่งคืนเมื่ออยู่ระดับเริ่มต้น ฉะนั้นต่อให้ปั้นตัวละครมาผิดตัวก็ไม่เป็นไร รีเซ็ตเพื่อเอาทรัพยากรไปเริ่มใหม่กับตัวที่ต้องการได้ และบนเมนูฮีโร่เองยังมีเมนูรีเทิร์น คุณสามารถรีเทิร์นฮีโร่ที่อัปเกรดเป็นฮีโร่ในตำนาน และส่งคืนทรัพยากรกลับมาได้เช่นกัน
  • ทุกการอัญเชิญ(หมุนกาชา) 30 ครั้ง คุณจะได้รับชิ้นส่วนฮีโร่ที่เลือกเอง 5 ชิ้น สะสมเพื่อให้ได้ฮีโร่ที่คุณต้องการ!
    เงื่อนไขการอัประดับตัวละครสามารถดูได้ที่หน้าอินเตอร์เฟสอัปเลเวล เลือกตัวละครที่ต้องการและกดปุ่มอัปเลเวลถ้าต้องใช้ไอเทมใดจะมีปุ่มให้กดเพื่อไปหาไอเทมนั้น ๆ ได้เลย
  • การอัปตัวละครควรให้ความสนใจกับการอัปตัวละครครบทุกอาชีพเพื่อนำมาเข้าในทีม ควรมีทั้งฮีโร่สายนักรบ, ฮีโร่สายระยะไกล (นักเวทหรือนักฆ่า) ,ฮีโรสายซัพพอร์ต ขณะเดียวกันให้ความสำคัญกับการจัดกองทัพให้สมดุลย์ด้วยความสามารถของแต่ละตัวที่ต่างกันไป
  • บนอินเทอร์เฟซ ฮีโร่ > ย้อนกลับ คุณสามารถย้อนกลับฮีโร่ที่อัปเกรดเป็นฮีโร่ในตำนาน และส่งคืนวัสดุที่ใช้และอาหารสุนัข!

ใครที่สนใจเกมแนว JRPG ไวฟุ ไม่ต้องรออีกต่อไปแล้ว เกม Girls’ Connect ถูกปล่อยในสโตร์ประเทศไทยแล้ววันนี้ มาพร้อมภาษาไทยให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์กับสาว ๆ น่ารัก ๆ สุดเซ็กซี่ ดาวน์โหลดกันเลย !

ข่าวสารและบทความของวงการเกมส์ >>>>> ALLGAMEDAY

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก