Dumb Ways to Die 4 เกมมือถือสุดฮาเปิดแล้วอย่างเป็นทางการ

Dumb Ways to Die 4 เกมมือถือสุดฮาเปิดแล้วอย่างเป็นทางการ

Dumb Ways to Die 4 เกมมือถือสุดฮา เปิดให้สนุกกันแล้วอย่างเป็นทางการ

หลังจากที่ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันไปก่อนหน้านี้ ตอนนี้ทาง PlaySide Studios ก็ได้พร้อมเปิดให้บริการตัวเกม Dumb Ways to Die 4 กันแล้วอย่างเป็นทางการทั้งบน Android และ iOS สโตร์ไทย!

Dumb Ways to Die 4 จะนำความอันตราย, ความวุ่นวาย และมินิเกมอันบ้าคลั่งตามแบบฉบับเกมภาคดั้งเดิมมาสู่โลกใบใหม่ แฟน ๆ และมือถือรุ่นใหม่!

โดยตัวเกมในภาคนี้จะมีมินิเกมกว่า 60 เกมในต่างสถานที่และสภาพแวดล้อมให้ได้เล่นกัน ทั้งนี้คุณจะต้องคิดให้ไวเพื่อเอาชนะความท้าทายที่คาดไม่ถึงและช่วยเหลือเหล่า Beans จากความตายก่อนวัยอันควรของพวกนั้น พร้อมทั้งก่อสร้าง Beanville และ ปลดล็อก Beans ที่ให้โบนัสต่าง ๆ ในมินิเกมเพิ่มขึ้น!

จุดเด่นที่น่าสนใจ

  • ให้คุณได้สัมผัสสิ่งที่ชอบมากกว่าเดิม -ไม่ว่าจะมินิเกมอันน่าตื่นเต้นและท้าทาย, พื้นที่ใหม่ที่ให้คุณได้ออกสำรวจ เจ้า Beans ตัวโปรดที่รอให้คุณเข้าช่วยเหลือ และอื่น ๆ อีกมาก
  • แข่งขันกับเพื่อนและครอบครัว – ดูว่าใครจะเป็นผู้ที่มีชีวิตรอดได้นานที่สุด แล้วขึ้นเป็นสุดยอดจ้าวแห่ง Dumb Ways to Die!
  • เก็บสะสมเหรียญ – เพื่ออัปเกรดและปลดล็อกพื้นที่ใหม่ พร้อมรับรางวัลอันหอมหวานของการพยายามเอาชีวิตรอด!
  • BEANMANIA! – ชอบเพลง Dumb Ways To Die ใช่มั้ยล่ะ? งั้นคุณก็จะชอบเกมด้วยเหมือนกัน! เข้าร่วมแก๊ง Beans ที่กำลังถล่ม TikTok และ Social Media แบบเปรี้ยงปร้างอยู่สิ!
  • เวลาเล่นเกม – หลีกเลี่ยงกับดักและอุปสรรคต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณถึงแก่ความตาย ไม่ว่าจะด้วยการแตะ, ปัด, เอียง, เขย่า, พลิก, ตบ, เลื่อย และอีกมากผ่านมินิเกม แล้วพยายามเอาชีวิตรอดให้ได้นานที่สุด
  • ช่วยเหล่าเหล่า BEANS – ออกสำรวจอาณาจักร Bean-dom และปลดล็อกพื้นที่เจ๋ง ๆ พร้อมทั้งฟื้นฟูความรุ่งโรจน์และช่วยเหลือเหล่า Beans จากหายนะอันน่าขบขัน ซึ่ง Bean แต่ละตัวก็จะมี perks ใหม่ของตัวเองให้ปลดล็อกด้วย!
  • ของรางวัลตามคะแนน – รับรางวัลสุดเจ๋งในการอีเวนต์แบบจับเวลา! ยิ่งเล่นไปนานเท่าไหร่ เกมก็จะยากขึ้นเท่านั้น! คอยดู perks ที่เป็นประโยชน์เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับทองและชัยชนะของคุณเอาไว้ให้ดี!
  • คงความโง่ต่อไป – การตายที่บ้าบอที่สุด แปลกที่สุด และโง่ที่สุดที่คุณรู้จักและหลงใหล! การตายไม่เคยสนุกเท่านี้มาก่อนเลย!