Diablo IV : พัฒนาเสร็จเรียบร้อยแล้ว พบกัน 6 มิถุนายนนี้

Diablo IV : พัฒนาเสร็จเรียบร้อยแล้ว พบกัน 6 มิถุนายนนี้

Diablo IV : พัฒนาเสร็จเรียบร้อยแล้ว พบกัน 6 มิถุนายนนี้

อีกประมาณหนึ่งเดือนก่อนที่เกมจะเปิดตัวในวันที่ 6 มิถุนายน 2023 (7 มิถุนายนนี้ตามเวลาไทย) Diablo IV ได้พัฒนาเสร็จเรียบร้อยอย่างเป็นทางการแล้ว! เกมที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูงเป็นภาคที่สี่ในซีรีส์ที่จะนำโลกแห่งความมืดของ Sanctuary มาสู่ผู้เล่นอีกครั้ง

“การพัฒนาเกมครั้งนี้ เป็นความสำเร็จครั้งสำคัญสำหรับทีม Diablo IV ที่น่าทึ่ง ซึ่งทุกคนทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างสรรค์ภาคต่อของแฟรนไชส์ชื่อดังนี้ นี่เป็นขั้นตอนที่มีความหมายในการเปิดตัวของเราในวันที่ 6 มิถุนายน” Rod Fergusson ผู้จัดการทั่วไปของ Diablo กล่าว

“ไม่ว่าผู้เล่นจะเป็นผู้คร่ำหวอดในแฟรนไชส์หรือเพิ่งเข้ามาเล่นเป็นครั้งแรก เราแทบรอไม่ไหวที่จะให้ทุกคนได้สัมผัสกับเกมเต็มรูปแบบ เข้าไปมีส่วนร่วมในการรับฟังเรื่องเล่าที่น่าทึ่ง ทดลองคลาสตัวละครและงานสร้าง และสำรวจว่าจุดจบของเกมคืออะไรและ โลกมืดแห่ง Sanctuary”

“Going Gold” เป็นคำศัพท์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมวิดีโอเกมเพื่อประกาศเมื่อการพัฒนาในการเปิดตัวเกมเสร็จสิ้น ซึ่งหมายความว่าเกม live service นี้ได้พร้อมในการจัดส่งไปยังผู้เล่นทั่วโลก ใน Diablo IV ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการต่อสู้เพื่อกอบกู้โลกอันมืดมนและโกธิคของ Sanctuary จาก Blessed Mother Lilith ต่อสู้กับฝูงปีศาจและต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตลอดทาง

ไฮไลท์สีทองจากนรก

เล่นในแบบของคุณ: ผู้เล่นมีตัวเลือกมากกว่าที่เคยเพื่อสร้างจินตนาการของตัวละครที่พวกเขาต้องการ โดยเลือกจากคลาสตัวละครที่แตกต่างกันห้าคลาส เครื่องแต่งกายและทักษะมากมาย และเส้นทางใดก็ตามที่พวกเขาต้องการจะผ่าน
เกมเพลย์แบบ Open World: เติมเต็มแคมเปญเนื้อเรื่องเต็มรูปแบบ ดันเจี้ยนกว่า 120+ เควสรองรวมถึง บอสระดับโลก และดินแดนมากมายให้สำรวจ
ระบบ Endgame ใหม่: ผู้เล่นสามารถเติบโตและทดสอบทักษะของพวกเขาต่อไปใน Endgame ผ่านกระดานพารากอนขนาดใหญ่ โซน PvP ดันเจี้ยน Nightmare และ Helltides และ Tree of Whispers

เจอกันใน Sanctuary

ข่าวสารและบทความของวงการเกมส์ >>>>> ALLGAMEDAY

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก