Diablo IV ประกาศ OBT พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติม

Diablo IV ประกาศ OBT พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติม

Diablo IV ประกาศ OBT พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติม

เตรียมพร้อมต่อสู้กับกองทหารของลิลิธใน Diablo IV แล้ว เมื่อออฟฟิเชี่ยลได้เปิดกำหนดการในส่นวของ Open Beta และ Early Access ได้ในช่วงสุดสัปดาห์นี้

ตัวเกมพร้อมใช้งานบน Windows PC, Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation 5 และ PlayStation 4 โดยผู้ที่สั่งซื้อ Diablo IV ล่วงหน้าจะได้รับสิทธิ์เข้าถึง Open Beta ก่อนใครตั้งแต่วันที่ 17-19 มีนาคม ส่วนในสุดสัปดาห์ถัดไป Open Beta จะพร้อมให้ทุกคนเล่นฟรีตั้งแต่วันที่ 24-26 มีนาคมนี้

Early Access Open Beta เข้าได้วันที่ 17-19 มีนาคม 2023

Open Beta รอบปกติเข้าได้วันที่ 24-26 มีนาคม 2023

เกี่ยวกับ OPEN BETA

ในช่วง OPEN Beta และ Early Access นี้ ผู้เล่นจะสามารถเข้าไปสำรวจเกมในตอนต้นเรื่อง ทั้งบทนำ และ Act 1 โดยโซนแรก Fractured Peaks คือ ผู้เล่นสามารถเข้าสำรวจที่ไหนก็ได้ตามต้องการ ผ่านภูมิประเทศที่ขรุขระ และโค่นเหล่าปีศาจ

ในส่วนตัวละครของผู้เล่นสามารถอัปเลเวลได้สูงสุดที่เลเวล 25 เท่านั้น แต่คุณสามารถฉีกปีศาจเป็นชิ้น ๆ ต่อไปได้จนกว่า Open Beta จะสิ้นสุดลง ทำเครื่องหมายของคุณใน Sanctuary ด้วยการเคลียร์ฝูงสัตว์นรกจากดันเจี้ยน, ทำภารกิจที่น่าสนใจให้เสร็จสิ้น จัดหาโดยคนในท้องถิ่นและรวบรวมสิ่งของที่ทรงพลังจากศัตรูที่ล้มลง

พูดง่าย ๆ นี่คือโอกาสของคุณในการต่อสู้กับพลังของ Burning Hells ก่อนการเปิดเล่นจริง 6 มิถุนายนนี้ โดยในช่วงระยะเวลา Open Beta นี้ เนื่องจากเกมยังไม่ใช่ตัวสมบูรณ์อาจจะพบเจอปัญหาไม่ว่าจะเกมหยุดทำงาน, ปัญหาด้านประสิทธิภาพหรือพบเห็นบั๊ก สามารถแจ้งได้ หลังจาก Open Beta สิ้นสุดลง ทีมงานจะตรวจสอบฟีดแบคทั้งหมดและจะทำการแก้ไขเปลี่ยนแปลงตามความจำเป็น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะได้สัมผัสกับรสชาติของสิ่งที่ Diablo IV นำเสนอ

หากยังไม่ได้สั่งพรีออเดอร์ Diablo IV ล่วงหน้า และต้องการเข้าถึง Open Beta ก่อนใคร โปรดไปที่นี่*

เกี่ยวกับโค้ดสำหรับ EARLY ACCESS

คุณมีรหัส Beta Early Access สำหรับ Diablo IV แล้วหรือยัง ถึงเวลาแลกแล้ว! หากคุณซื้อเกมล่วงหน้าแบบดิจิตัล การเข้าถึงช่วงเบต้าแบบเปิดล่วงหน้า จะพร้อมใช้งานโดยอัตโนมัติบนแพลตฟอร์มที่คุณซื้อล่วงหน้า สำหรับผู้ที่มีรหัส Early Access คำแนะนำจะอยู่ด้านล่าง ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีดาวน์โหลดเบต้าจะมีให้เมื่อเบต้าใกล้เข้ามา

ไลฟ์สตรีมของผู้พัฒนา DIABLO IV

นักพัฒนาของเราจะกลับมาให้ความกระจ่างเกี่ยวกับ Diablo IV ในสตรีมสดการอัปเดตนักพัฒนาครั้งแรกของปี 2023 ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เวลา 11.00 น. (PST) เข้าร่วมกับ Art Peshkov หัวหน้านักออกแบบระดับโลก, Meng Song ผู้ออกแบบระบบ, และ Joe Shely ผู้กำกับเกม ช่องทางการของ Diablo Twitch และ YouTube ขณะที่พวกเขาอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับระบบ Stronghold และ Armor ของเกม และรายละเอียด Open Beta ด้วย

หลังจากการสตรีมสด เราจะ โพสต์ลง Blog สรุปโดยเน้นรายละเอียดที่คุณไม่ควรพลาด พร้อมด้วยวิดีโอตามความต้องการของสตรีมสด เพื่อให้คุณรับชม

รูปปั้นระดับพรีเมี่ยม INARIUS

“ฉันคือ Sanctuary และ Sanctuary ก็คือฉัน! คุณจะต้องต่อสู้กับโลกทั้งใบ หากคุณพยายามต่อต้านฉัน” -ไอนาเรียส

เชิญผู้พิทักษ์แห่ง Sanctuary เข้ามาในบ้านของคุณ รับ Diablo IV Inarius 26 ผู้ท้าทาย

รูปปั้น Premium ทูตสวรรค์ผู้ทรยศนี้จะวางจำหน่ายแล้วใน Blizzard Gear Store

ส่วนอัปเดตต่าง ๆ ทางทีมงานจะอัปเดตอีกทีในบล็อกอย่างเป็นทางการ : https://news.blizzard.com/en-us/diablo4


ที่มาจาก :https://news.blizzard.com

ข่าวสารและบทความของวงการเกมส์ >>>>> ALLGAMEDAY

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก